Đà Nẵng TV - Người phụ nữ bị nhục mạ, lao vào giật tóc, đánh tới tấp


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem sex quay lén hoặc "Clip Hot TV" để ngắm gái xinh lột đồ và "Đánh Ghen TV" để xem đánh nhau lột đồ nhổ lông vùng kín.


[ Video ] : Người đàn ông đ.ánh một phụ nữ vì suýt va chạm giao thông

[ Đánh Ghen TV ] Dù chưa xảy ra va chạm gữa 2 xe ô tô, nhưng người đàn ông điều khiển xe KIA BKS 43A.51… ở Đà Nẵng đã xuống xe chửi bới, nhục mạ và đánh tới tấp chị H.T.H.Trước đó, lúc 11h48 ngày 6/5, tại địa chỉ 93 Dương Trí Trạch, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà (Đà Nẵng), chị H.T.H lùi xe từ gara ra đường thì có một xe ô tô hiệu KIA màu trắng BKS 43A.51… đi ngang qua phía sau.

Theo camera ghi lại thì, chị H.T.H mới lùi chiếc xe chưa ra hết 1/2 lòng đường và chưa có va chạm với xe ô tô KIA BKS 43A-51452.Tuy nhiên, người điều khiển xe KIA đã xuống xe chửi bới, nhục mạ, lao vào giật tóc, đánh tới tấp chị H.T.H.

Đánh xong, người đàn ông này tự ý xông thằng vào nhà của chị H không biết để làm gì. Sau khi từ trong nhà chị H ra, người đàn ông này tiếp tục chửi và lấy điện thoại đánh vào đầu chị H.

Ngoài đánh chị H, người này còn dùng chân đạp vào xe chị. Trước khi cho xe rời khỏi hiện trường người này không quên chỉ tay vào mặt chị H đe dọa.

Vì bị tấn công đột ngột, chị H không hiểu chuyện gì xảy ra và cũng không có phản ứng gì. Qua kiểm tra y tế, chị H bị chấn thương ở vùng đầu, tinh thần hoảng loạn.

Nhận được thông tin từ người dân, lực lượng Công an phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà đã có mặt tại hiện trường lấy lời khai, ghi biên bản hiện trường; Đồng thời thông báo gia đình đưa chị H đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Chị H cho biết, lúc đó chị vô cùng hoang mang và lo sợ không hiểu chuyện gì xảy ra.

Hiện, cơ quan chức năng quận Sơn Trà (Đà Nẵng) vẫn đang khẩn trương tiến hành điều tra để làm rõ vụ việc.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn