[ Clip ] Người phụ nữ bị vong Bạch Xà nhập


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem sex quay lén hoặc "Clip Hot TV" để ngắm gái xinh lột đồ và "Đánh Ghen TV" để xem đánh nhau lột đồ nhổ lông vùng kín.


[ Clip ] Người phụ nữ bị vong Bạch Xà nhập

Đánh ghen kinh hoàng - Nhà admin 3 đời chữa vong nhập... Ca này mà vào tay admin nhốt kín trong phòng ngủ thì 1 ngày là khỏi Theo một tài khoản trên tiktok thì chị ấy bị bạch xà nhập. Haz nhập kiểu này nguy hiểm quá,chừng nửa tiếng chắc banh hết hàng của bà chị.

Đánh nhau mới nhất:Bình luận của member đánh ghen tv

- Bạch xà này sợ dưa chuột nhé. Muốn đuôi bạch xà tách ra làm đôi chỉ cần đưa dưa chuột vào huyệt đạo

- khổ thân chị quá , ai lật ngửa chị lên cái đi , chứ kiểu cái thì xước hết hàng mất

- Vong khổ quá, tôi lại tụt quần xem vong có xấu hổ không nhé

- Trước chỗ tôi cũng có người bị vong xà tinh nhập vào 😢 chuyện tâm linh không đùa được đâu , gia đình hoảng quá không biết làm sao thế , có ông anh gần nhà nghe tin thì chạy tới . Ông rít 1 hơi dài hết điếu thuốc yes , xong phán 1 câu như có ông bà tổ tiền hay thần phật với 1 chất giọng đục trầm như cõi trên ngự trị :"con xà tinh này to gan lớn mật , để tao xem mày bò kiểu nào khi gặp tao " nói là làm , ổng kêu gọi , nhờ và thêm 4 người thanh niên lực lưỡng nữa (vì đang có vong xà yêu , nên người phụ nữa này rất khoẻ nên phải có 4 ng đàn ông lực lưỡng mới khống chế nổi ) ông nói 4 người thanh niên kia mang người con gái đang bị vong xà tinh nhập vào thả vào chỗ mà công trình đang thi công làm đường cao tốc 🤣🤣🤣 ở đó đất đá lởm chởm , có đoạn ngta lu cho đất bằng xong rồi , công nhân họ mới rải đá 1.2 nữa 😁😁😁! Xong ông anh nọ mới nói với 4 người thanh niên kia là :" ném cô gái đang bị xà yêu kia nhập vong , xuống con đường này cho ta " , tiếp đố ông anh lại gần tai cô gái và nói với giọng đầy uy hiếp 🤣🤣🤣 nếu mày bò , trườn trên đoạn đường này mà mày bỏ chạy hay thoát thân được , thì tao sẽ tha cho mày 1 con đường sống và sẽ không băm mày ra để làm chả rắn nữa😏😏, vừa nói xong thì cô gái đứng dậy , lấy tay phủi phủi quấn áo , nói 1 cách rất mạch lạc :" ơ ! E đang ở đâu thế này " 🤪🤪🤪🤪 dkm mỏi tay quá em đéo viết nữa

- Sun Mtp tôi chơi lấy chai thủy tinh đập nát rải xung quanh vong. Nó còn hơn bùa chú. Ếm con vong nằm im luôn

- Vong này mà gặp tôi thì 5-10p là biến mất

- Không đâu trình pr giỏi và linh hoạt như vn...

- Mông có vẻ rắn đấy

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn