[ Video ] : Phá dỡ nhà tắc trách, tường gạch đè người trọng thương người đi đường


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem sex quay lén hoặc "Clip Hot TV" để ngắm gái xinh lột đồ và "Đánh Ghen TV" để xem đánh nhau lột đồ nhổ lông vùng kín.


[ Video ] : Phá dỡ nhà tắc trách, tường gạch đè người trọng thương người đi đường

Lộ clip NÓNG hôm nay - Giải phóng mặt bằng căn nhà nhưng không che chắn khiến bức đường đổ sập rơi xuống đường. Đúng lúc này, người đàn ông đang đi xe máy trên đường bị đống gạch đè lên người .

Link HOT mới nhất:Vụ việc được người dân chứng kiến đăng tải lên mạng xã hội , vụ tai nạn xảy ra vào tối qua (19/3) tại ngõ 256 Xuân Đỉnh quận Bắc Từ Liêm,Tp. Hà Nội .

Nhân chứng cho biết , nhóm công nhân trong quá trình phá dỡ đã không che chắn cẩn thận, đảm bảo an toàn , khi người chồng đi xe qua bất ngờ bức tường đổ sập đè vào cả người và xe ,người vợ đang mang bầu xuống xe đi bộ sau nên không bị thương ,

Ngay sau đó người dân xung quanh đã gọi cấp cứu đưa nạn nhân đi viên , lực lượng công an phường cũng có mặt điều tra vụ việc.

Tại hiện trường, sau khi sự việc xảy ra, rất nhiều người dân sinh sống tại đây đều tỏ ra bức xúc trước việc thi công cẩu thả, thiếu trách nhiệm của đơn vị thi công.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn