Đoạn clip 2 CSGT mở đường cho xe chở sản khiến dân mạng ca ngợi


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem sex quay lén hoặc "Clip Hot TV" để ngắm gái xinh lột đồ và "Đánh Ghen TV" để xem đánh nhau lột đồ nhổ lông vùng kín.


Đoạn clip 2 CSGT 'mở đường' cho xe chở sản khiến dân mạng tặng ''triệu lời có cánh''

Lộ clip NÓNG hôm nay - Mới đây tài khoản Facebook có tên Minh Thanh đăng tải đoạn clip cùng với dòng cảm xúc chia sẻ

Clip HOT mới nhất:“ Đăng lên đây để gửi đến hai anh cảnh sát giao thông một lòng biết ơn không bao giờ hết ,
Sáng nay tôi có chở 1 cặp vợ chồng đi sinh , đi hết cao tốc Long Thành Dầu Giây thì cô vợ la đâu , là lúc đó đôi chân tôi bắt đầu rung . Khi vào đến thành phố thì lượng xe đông + thêm nhiều đèn đỏ , đi được vài km thì nghe tiếng khóc chào đời của đứa nhỏ lúc đó tôi vô cùng hoảng hốt , ngay lập tức thấy vài a cảnh sát giao thông bên đường tôi tấp vào xuống trình bày sự việc thì ngay lập tức 2 tiếng còi hú vang lên hai anh dùng hết khả năng có thể để cho tôi có thể di chuyển một cách nhanh nhất đến bệnh viện ”

Đoạn clip nhận hơn 8.000 lượt tương tác. Dân mạng liên tục “thả tim” và dành hàng trăm bình luận “có cánh” cho hành động này của CSGT. Nick Việt Anh hài hước: "Tốn tiền cho nhà mạng thì phải được xem những clip chất lượng như này". Tài khoản Tịnh Tâm xúc động: "Tuyệt vời! Đó là tình người với người".

Bình luận về đoạn clip, Facebooker Duy Anh đưa ra "sáng kiến": “Đặt tên con là Nguyễn Giao Thông hay Nguyễn Công An cũng có kỷ niệm đáng nhớ". Tài khoản Trang Anh viết: "Thật đáng quý, cảm ơn anh CSGT!".

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn