Kinh hoàng: Nam công nhân ngã chúi đầu vào máy nghiền, cụt 2 tay


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem sex quay lén hoặc "Clip Hot TV" để ngắm gái xinh lột đồ và "Đánh Ghen TV" để xem đánh nhau lột đồ nhổ lông vùng kín.


Kinh hoàng: Nam công nhân ngã chúi đầu vào máy nghiền, cụt 2 tay

Lộ clip NÓNG hôm nay - Tai nạn lao động kinh hoàng khiến nhiều người ám ảnh. Một số người lên tiếng kêu gọi giúp đỡ cho người đàn ông gặp nạn.Xót thương khoảnh khắc nam công nhân bị đẩy xuống hố nghiền rác

Mới đây, một vụ tai nạn lao động thương tâm đã được chia sẻ khiến dư luận vừa bàng hoàng vừa xót xa.
Theo đó, trong quá trình làm việc, do bất cẩn, một người đàn ông đã ngã chúi đầu vào máy nghiền đang hoạt động. Những người tại hiện trường lúc đó đã nhanh chóng ngắt cầu dao điện, tìm cách đưa nạn nhân ra khỏi máy nghiền và đưa đi bệnh viện cấp cứu.


Theo thông tin được cập nhật, người đàn ông giữ được tính mạng, tuy nhiên, hai cánh tay bị đứt lìa.
Ngay khi được chia sẻ, dư luận không khỏi bàng hoàng, xót xa cho nạn nhân. Nhiều người còn đứng ra kêu gọi hỗ trợ, giúp đỡ nạn nhân phần nào viện phí.

- Ở những nơi công xưởng, làm việc với máy móc thường xuyên thì nên trang bị bảo hộ lao động. Thật sự, tai nạn không biết lúc nào xảy ra và xảy ra như thế nào cả. An toàn vẫn là trên hết.


- Nhìn hiện trường mà ám ảnh và xót xa quá. Cầu chúc anh được bình an.

Cũng theo người đăng tải bài viết, sự việc diễn ra vào ngày 25/3 tại Khu công nghiệp Rạch Bắp, tỉnh Bình Dương.

Trước đó, đoạn clip quay lại cảnh một vụ tai nạn lao động thương tâm khác cũng khiến nhiều người rùng mình. Nam thanh niên đang làm việc thì bất ngờ chiếc máy xúc va trúng người khiến anh bị hất xuống hố đang nghiền rác, cuốn vào chiếc máy nghiền đang quay.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn