[ Clip ] Tuesday xinh đẹp bị lột áo giữa Big C


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem sex quay lén hoặc "Clip Hot TV" để ngắm gái xinh lột đồ và "Đánh Ghen TV" để xem đánh nhau lột đồ nhổ lông vùng kín.


[ Clip ] Tuesday xinh đẹp bị lột áo giữa Big C

Đánh ghen kinh hoàng - Khổ nhìn ngon lành cành đào thế kia cứ chọn mấy thằng có vợ làm gì, chọn luôn ad đây này có phải ngon hơn không :)) ad độc thân vui tính và rất chi là biết chiều các chị em luôn nhé kkkkk.

Đánh nhau mới nhất:Bình luận của member Đánh Ghen TV

- Thoi buoi 4.0 roi ma con danh gen kieu do mu muoi

- Đánh chi cho bẫn tay mình,thêm dơ tay thôi,còn khô hơi nữa

- thử là chồng của các bà đi địt đĩ với cặp bồ bên ngoài để các bà biết xem, thề là địt con mụ nào để yên, không xé lồn nó ra thì còn để làm cái địt gì nữa, lột đồ đánh cho là nhẹ, phải sát ớt xẻo lồn vứt ra đường cho chừa đĩ thoã lăng loàn đi, còn thằng chồng cũng phải cho cái mặt lồn nó nát ra, cắt buồi nó đi rồi li dị, có con hay không con lúc ấy chẳng cần thiết phải nghĩ nữa rồi

- Xét trường hợp nào nên đánh ghen và trường hợp nào k nên đánh ghen tiểu tam chứ mấy chị đừng có mà mạnh miệng nói là đánh chi bẩn tay. Ví dụ trường hợp thằng ck mình nó dụ dỗ con đó,nó nói nó chưa có vk con rồi nó bồ bịch này kia thì th ck có lỗi nhiều, con tiểu tam k biết nên từ từ tìm cách nói chuyện, lúc này chưa đánh. Còn trường hợp con phò biết th ck có vk con rồi mà vẫn nhào dô, dụ dỗ lấy tiền đi chơi du lịch mua sắm đã rồi còn chụp hình gửi người vk,khiêu khích chửi người vk thử hỏi các chị có nhịn được k. Mấy con bị đánh ghen đến mức đó thì nó ghê lắm k phải dạng vừa đâu.

- Phụ nữ thông minh đánh phấn k đánh ghen.k phải tại thằng ck thì làm j có con nào nó dính vào.đáng lm j cho bẩn tay .haizzz

- Vợ vừa xấu vừa vũ thê chồng chán là phải

- Cần video rõ nét hơn để cộng đồng mạng nhận xét về vấn đề

- Trước khi đánh người ta hãy về xem lại thằng chồng của mình có đàng hoàng hay chưa... nếu nó thương vợ thì k như thế....nó như thế thì đéo thương vợ..

- Nói thật nhé. Cơ quan chức năng nhẹ tay với việc này chứ đây là những hành vi thiếu tôn trọng pháp luật chà đạp danh dự nhân phẩm người khác..chưa biêt thực hư sao nhưng thực sự cư xử của những người này kh chấp nhận được.

- Vì có cái tính như những người như bọn em mà không biết bao gia đình tan lát, không trách họ đánh ghen, mà hãy tự trách mình và nhìn lại bản thân

- Bộ bat nó sợ ha...so nó đâu lấy trong người ta..so nó đâu đi với gái.....thu đo co bo nó vô tư 1 năm nó cũng chả chag so gì mấy thứ đó nó nam trong máu rồi Mau nung lon voi mau nung cac. . ..nó dong toi nảo nó sao mà no bo được...chang tha nó bo cha bỏ mẹ nó đc chứ thu đo nó bo k đc đâu ...

- Đánh ghen làm gì cho mệt.có đánh chết nó cũng có bỏ ck mình đâu.đàn ông mà nó ăn chán nó lại kéo quần lên .một là về với vk .2 là nó cặp con khác ngon hơn.nên có ck lằn nhăng thì thay vì đánh ghen tôi đã chọn cách im lặng và bắt đầu lo cho bản thân nhiều hơn.bù đắp mất mát của bản thân bằng cách mua những thứ mình thick ăn nhưng món mà từ trước ko giám ăn.đi du lịch .mặc xác nó sống chết ở đâu.quên nó đi cho đỡ mệt đầu.

- Mệt mấy mẹ này quá. Ngu hết phần thiên hạ. Trị thằng chồng mình đi. Kg đi với con này thì đi với con khác thôi. Làm như vậy nó kiện vào tù mà xé lịch dài dài.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn