[ Clip ] Tài xế xe Vios chặn đầu, xuống xe hành hung tài xế Taxi trên cao tốc


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem sex quay lén hoặc "Clip Hot TV" để ngắm gái xinh lột đồ và "Đánh Ghen TV" để xem đánh nhau lột đồ nhổ lông vùng kín.


[ Clip ] Tài xế xe Vios chặn đầu, xuống xe hành hung tài xế Taxi trên cao tốc

Lộ clip NÓNG hôm nay - Vụ việc được camera hành trình ghi lại cảnh một nam thanh niên điều khiển xe vios mang biển kiểm soát 51G – 63677 đã có hành động tạt đầu chặn xe ô tô taxi mang biển kiểm soát 51H – 04008.

Link HOT mới nhất:Ngay sau khi xuống xe tài xế xe Vios hung hăng xuống dằn mặt, đánh tài xế xe taxi, sau ít thời gian tài xế xe taxi đã lẳng lặng rời đi.

Vụ việc sau khi được đăng tải lên mạng đã thu hút rất nhiều lượt quan tâm của các bác tài, một số ý kiến cho rằng tài xế xe Vios đã sai hoàn toàn, chặn đầu xe taxi rồi xuống hành hung người tài xế trong xe như vậy quá nguy hiểm khi tuyến đường này xe vẫn đang chạy tốc độ cao gây nguy hiểm. nhiều lời bình luận mong cơ quan chức năng xử lý tài xế xe Vios chặn xe khác, dừng đỗ xe trên cao tốc.

Bên cạnh những bình luận chê trách tài xế xe Vios trên một số ý kiến đồng quan điểm cách hành xử của tài xế xe taxi khi xảy ra vụ việc đã bỏ qua và di chuyển đi đáng được khen…

được biết nguyên nhân dẫn tới vụ việc trên '' Tài xế Vios chạy Grab dù, khách gọi taxi Vinasun đến đón, thì tài xế xe Vios đứng năn nỉ khách đi xe , sau khi khách lên xe, a Vinasun đến mắng nhẹ sao đặt xe taxi mà lại đi Grab , thế là tài xế xe Vios dí theo làm hành động đòi đánh a taxi Vinasun ''.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn