Clip: Ông bố chở 2 con bất ngờ tạt ngang đầu xe ô tô khiến nhiều người bức xúc


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem sex quay lén hoặc "Clip Hot TV" để ngắm gái xinh lột đồ và "Đánh Ghen TV" để xem đánh nhau lột đồ nhổ lông vùng kín.


Clip: Ông bố chở 2 con bất ngờ tạt ngang đầu xe ô tô khiến nhiều người bức xúc

Lộ clip NÓNG hôm nay - Mới đây, mạng xã hội xôn xao về một đoạn clip ghi lại một trường hợp xe máy tạt ngang đầu ô tô. Đây là tình huống không ít tài xế đã gặp khi đi đường, khiến nhiều người bức xúc.

Link HOT mới nhất:Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 17h47 trên đường thuộc địa phận Thanh Hóa. Sự việc được ghi lại bởi một camera hành trình của chủ xe ô tô.

Theo hình ảnh mà camera ghi lại, xe ô tô đang di chuyển đúng làn đường. Bất ngờ, một xe máy từ làn ngược chiều rẽ đột ngột ngay trước mũi 2 xe ô tô. Hành động của ông bố trên khiến chủ xe ô tô phải phanh gấp, xử lý kịp thời đánh lái để không đâm phải 3 bố con.

Sự việc khiến chủ xe ô tô bất bình và đăng tải đoạn video lên mạng xã hội nhằm nâng cao ý thức tham gia giao thông của mọi người. Ngay sau khi đăng tải, video cũng nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Nhiều người bức xúc vì từng gặp các trường hợp tương tự trên đường.

Nguồn: Xuân Toàn

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn