[ Clip ] Cầm dao đâm nhân viên cây xăng nhưng lại bị đấm cho chết


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem sex quay lén hoặc "Clip Hot TV" để ngắm gái xinh lột đồ và "Đánh Ghen TV" để xem đánh nhau lột đồ nhổ lông vùng kín.


[ Clip ] Người đàn ông cầm dao đâm nhân viên cây xăng nhưng lại bị đấm cho chết

Đánh nhau mới nhât - Đâu phải cứ muốn xiên ai là xiên được đâu thanh niên, sức yếu hơn mà anh nhân viên cây xăng lại có phản ứng quá tuyệt vời, rất nhanh chóng đã giữ được tay đối thủ và tên này bị mọi người chạy ra hộ trợ. Tên hung thủ cầm dao đã nhận cái kết đăng.

Đánh ghen kinh hoàng:Bình luận của member đánh ghen tv

- Ở Việt Nam lạ lắm, cướp vào tới trong nhà uy hiếp mà đánh nó bị thương hay vì tự vệ mà giết nó thì đi tù! Nhiều lúc chẳng hiểu luật pháp kiểu gì?!

- Dương Quang Tôi ko biết các nước khác như thế nào. Còn ở Mỹ mà xâm nhập gia cư bất hợp pháp có quyền giết chết ko ở tù. Là đúng. Nếu VN áp dụng được như vậy tôi tin rằng án mạng của người lương thiện sẻ giảm đáng kể

- Phạm Hồng Đức nếu VN áp dụng được thì tôi nghĩ có nhiều án mạng vô lí ví dụ: ghét ông hàng xóm chỉ vì suốt ngày karaoke inh ỏi, xong mang hung khí qua bên đó đánh bất tỉnh rồi đem về nhà tạo hiện trường trộm cướp giả rồi giết.

- Phạm Hồng Đức và kể cả trộm cắp cũng ngại việc đó mà không dám đột nhập vào nhà!

- Bởi vậy nếu k tự vệ thì người chết là anh nv cây xăng

- Phạm Phương thế trinh sát với mấy bà hàng xóm việt nam sinh ra để đánh rắm hả má . :)) xem phim

- Dương Quang mình giết nó mình cũng đi tù, mình không giết nó thì nó giết mình ảo nhỉ

- Phạm Hồng Đức lúc đó sẽ có rất nhiều người vô tội chết oan và những người lòng dạ ác quỷ sẽ sống trơ trơ mà ko phải chịu hình phạt, cảm nghĩ riêng.

- Dương Quang theo luật thì khi đã khống chế dc cướp mà ko báo chính quyền hoặc đua lên công an mà đanhhs chết nó thì vẫn bị tội bình thường

- Phạm Phương vậy nghiệp vụ trinh sát điều tra là cho vui à ? Đó là cố tình giết người chứ k phải trộm cướp , dùng cái đầu mà suy nghĩ tý đi , mày lấy cái ví dụ k khác đéo gì những vụ giết người khác mà k kịp tự vệ vậy

- VN khác Mỹ khác. Ko phải cái gì ở Mỹ cũng áp dụng đc ở VN. Cái đầu của mấy ông ở đây chắc giỏi hơn những người làm luật @@

- Phạm Phương giết ng dễ thế hả bạn? Nghiệp vụ điều tra ng ta chỉ phát 1 thôi

- Phạm Phương Đã là Luật pháp người ta phải điều tra coi người tự vệ đó chính đáng ko. Đâu phải ai vào nhà mình cũng tự ý giết. Trường hợp trộm cướp tài sản có hung khí hành hung chủ nhà Thì chủ nhà có quyền chống trả. Nếu giết được tội phạm nguy hiểm thì ko ở tù là đúng.

- Dương Quang cười mấy ông con 🐷 kia lúc ng ta bị cầm dao uy hiếp ko thấy đâu khi bị hạ rồi nằm im thì lao vào kiếm miếng . Chói lại là đc rồi mỗi ông giã cho mấy cái nó chẳng tắt thở

= Huỳnh Vũ với cái đâu óc suy nghĩ của mình sau khi xem phim hơi nhiều thì, chẳng phải mình lấy cái ví dụ khá hợp lí sao? vì trường hợp hàng xóm VN mình karaoke làm ồn cũng nhiều mà. VN mình rất ít nhà có gắng camera, nhiều người có thủ đoạn tinh vi sao mà lường trước được. đồng ý là nghiệp vụ trinh sát điều tra nhưng cũng khó có thể tìm bằng chứng với những thủ phạm thông minh, lúc đó CA nào rảnh để mà điều tra. rồi CA ăn tiền gì gì nữa đại loại. “mà đó chỉ là ví dụ và ý kiếng cá nhân và cảm nghĩ riêng của mình thôi”

- Huỳnh Vũ mình là dân kinh doanh làm ăn, có nhiều trường hợp mất xe với mất tài sản, có lên trình báo công an mà CA chả giúp được gì. nên mình chưa thật sự tin tưởng và đặc niềm tin vào CA Việt Nam lắm. và thế nên mình nghĩ cái luật của bạn “Phạm Hồng Đức” nói chưa có lí khi áp dụng ở VN.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn