[ Clip ] - Bất chấp nguy hiểm, lái xe Mercedes Maybach đi lùi trên đường vành đai 3


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem sex quay lén hoặc "Clip Hot TV" để ngắm gái xinh lột đồ và "Đánh Ghen TV" để xem đánh nhau lột đồ nhổ lông vùng kín.


[ Clip ] - Bất chấp nguy hiểm, lái xe Mercedes Maybach đi lùi trên đường vành đai 3

Lộ clip NÓNG hôm nay - Mặc dù đã có chế tài xử phạt rất nặng các trường hợp lùi ô tô trên đường cao tốc, nhưng tài xế xe Mercedes vẫn cố tình vi phạm, bất chấp nguy hiểm.

Link HOT mới nhất:Sự việc xảy ra vào khoảng 9h46’ ngày 20/3/2021 trên đường dẫn lên xuống vành đai 3 nút giao Hồ Linh Đàm thuộc phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội, được camera hành trình của một chiếc ôtô tải ghi lại.

Chiếc xe sang Mercedes-Maybach mang biển kiểm soát 30E- 684.21 đã bất chấp nguy hiểm đi lùi trên đường vành đai 3 trên cao xuống khi đã đi quá lối vào. Việc đi lùi như vậy là rất nguy hiểm cho những phương tiện tham gia giao thông trên đường, đã có nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra với hành vi đi lùi trên cao tốc gây hậu quả nghiêm trọng đến người và tài sản.

Theo điểm a Khoản 8 Điều 5 Nghị định 100/2019/NĐ-CP quy định phạt tiền từ 16 - 18 triệu đồng đối với người điều khiển xe thực hiện một trong các hành vi vi phạm sau đây: Điều khiển xe đi ngược chiều trên đường cao tốc, lùi xe trên đường cao tốc, trừ các xe ưu tiên đang đi làm nhiệm vụ khẩn cấp theo quy định. Ngoài việc phạt tiền, Nghị định 100/2019/NĐ-CP còn tăng mức xử phạt bổ sung, tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 5 - 7 tháng.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn