[ Clip ] 2 cô đánh nhau tại số 156 Hồng Mai, phường Bạch Mai


Lên Google nhập "Clip Nóng TV" để xem sex quay lén hoặc "Clip Hot TV" để ngắm gái xinh lột đồ và "Đánh Ghen TV" để xem đánh nhau lột đồ nhổ lông vùng kín.


[ Clip ] - 2 cô gái lao vào ẩu đả giữa đường phố Hà Nội, một người bị thanh niên cầm ‘phóng lợn’ chém

Lộ clip NÓNG hôm nay - Sự việc được ghi lại xảy ra vào khoảng 14h30’ chiều nay ( 24/3 ) tại số 156 Hồng Mai, phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Link HOT mới nhất:Theo đoạn clip ghi nhận, 2 cô gái trẻ chưa rõ nguyên nhân gì đã lao vào đánh nhau trên vỉa hè. Cả 2 xông vào túm tóc giật mạnh rồi dùng tay đánh, tát nhiều cái vào đầu và mặt đối phương vô cùng giận dữ.
Chứng kiến sự việc nhiều người đi đường đã dừng lại can ngăn, giữ chặt 2 người phụ nữ lại nhưng cả 2 vẫn cố lao vào nhau xô xát, chửi bới.

Ít phút sau, có 2 nam thanh niên phi xe máy tới, tay cầm ‘phóng lợn’ tham gia vào cuộc ẩu đả, cô gái mặc váy đen đã bị một thanh niên cầm tung chân đá mạnh vào người, không những thế còn cầm ‘phóng lợn’ chém vào người cô gái này.

Sự việc trên được đăng tải đã khiến nhiều người bất ngờ, không hiểu nổi nguyên nhân do đâu mà 2 người phụ nữ lại có thể lao vào đánh nhau dữ dội giữa đường phố như thế. Bên cạnh đó hầu hết đều chỉ trích hành động của cả 2, cho rằng giải quyết việc riêng thì tìm chốn riêng tư, không được làm cản trở giao thông như vậy.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn